บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd
บ้าน

Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd

ประเทศจีน Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd รับรอง
ขอบคุณมากสำหรับบริการที่มีประสิทธิภาพ ฉันหวังว่าเราสามารถทำธุรกิจได้มากขึ้น

—— Abu Mosa Bhuiyan

ขอบคุณมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของคุณ หากปราศจากความร่วมมือที่ทันเวลาของทีมเราก็จะไม่สามารถดำเนินการตามคำสั่งของเราได้ทันเวลาซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาได้มากสำหรับทั้งสองคน

—— Andrej Nagy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd
ภาพกลุ่ม Meeting room สำนักงาน ตัวอย่างการแสดง
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ไม่มีพนักงาน : 100~500
ยอดขายประจำปี : 80million-90million
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
WUHAN YIJUE TENGDA MACHINERY จำกัด เป็นมืออาชีพร่วมในหลายประเภทหมุนผลิตเครื่องมือการออกแบบเครื่องมือการขายสำหรับการรวมกลุ่มของรัฐวิสาหกิจไฮเทคที่ทันสมัย บริษัท ประกอบด้วยกองขับขี่เครื่องจักรวิจัยและศูนย์พัฒนา bucket ฟันความแม่นยำของชิ้นส่วนโรงหล่อโลหะการประมวลผลโรงงานศูนย์บริการทางเทคนิคมีกลุ่มของบุคลากรระดับมืออาชีพหมั้นใน geotechnical วิศวกรรมทางธรณีวิทยาขุดและขุดออกแบบวิศวกรรม ตอนนี้ผลิตภัณฑ์หลักคือเครื่องมือขุดเจาะโรตารี่, ฟัน V19 ถัง, 25t, ชุดของการตัดฟัน, ท่อเจาะนำลดเกียร์สาขาย้อนกลับ, ปั๊มไฮโดรลิค, มอเตอร์ไฮดรอลิหลอดคู่มือ, เชือกลวดเหล็กของการจัดการของ มากกว่า 100 ชนิดของอุปกรณ์สว่านหมุน


เครื่องมือขุดโรตารี่ได้สร้างการผลิตขนาดของ บริษัท seriation ของเรามีกำลังการผลิตที่ตรงกับการจัดหาจำนวนมาก เราเป็น sany, yutong, CSR ครั้งผู้ผลิต vanda rotation drill สนับสนุนซัพพลายเออร์ ในโครงการรถไฟแห่งชาติขนาดใหญ่: รถไฟ zheng ตะวันตก, รถไฟวูหยาง - กวางโจว, ปักกิ่ง - เทียนจินระหว่างเมืองรถไฟ, การขยายสนามบินทุนศูนย์กีฬาโอลิมปิกพร้อมรถไฟ, เหล็ก anshan และ บริษัท เหล็ก, การขยายตัว, กรุงปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ รถไฟความเร็วสูง, Ha ดารถไฟความเร็วสูงทางหลวงรถไฟและอื่น ๆ ได้รับการส่งเสริมอย่างกว้างขวางและการประยุกต์ใช้ในด้านวิศวกรรม เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และคุณภาพได้ก้าวไปถึงระดับชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ก้าวของความเป็นเลิศทางธุรกิจใช้ในเลือดไขกระดูกไข้เลือดออกเช่นชื่อของตน striding เขียนประวัติศาสตร์ของตัวเองจริงใจร่วมกันเพื่อสร้างนวัตกรรมแบบไดนามิกที่มีความกล้าหาญภูมิปัญญาความอดทนความเพียรถือความสำเร็จของโรงงานในฝัน! ให้องค์กรมีเป้าหมายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงและทั่วโลก "การแสวงหาคุณภาพอุตสาหกรรมและการฟื้นฟูประเทศ" ได้กลายเป็น ji yue ไม่เคยลดค่าของ บริษัท


หวู่ฮั่น yi jue เครื่องจักร co., ltd. จะต้องยืนอยู่บนเวทีระหว่างประเทศเพื่อสำรวจและแก้ปัญหาการแสวงหาสูงกระจายให้กับลูกค้าเพิ่มผลประโยชน์ของทรัพยากรมากขึ้นและมีส่วนร่วมที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกองการขับขี่!

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd

แฟกซ์: 86-027-83064508

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)